Văn Trường: ‘Sướng vì được lên U23 nhưng sợ vì HLV Philippe Troussier cá tính quá mạnh’

Tiền vệ Nguyễn Văn Trường đã có những chia sẻ thật lòng về HLV Philippe Troussier ngay sau buổi tập đầu tiên của ĐT U23 Việt Nam tại Qatar.

Văn Trường sướng vì lên U23 nhưng ‘sợ’ HLV Troussier

‘HLV Philippe Troussier có cá tính rất mạnh. Đây chính là điểm khác biệt của ông thầy người Pháp. Ở bất kỳ buổi tập nào ông cũng đều chỉnh sửa tỉ mỉ từng động tác cho các cầu thủ’ – Văn Trường nói trên truyền thông trong buổi tập tối 19/3.

van-truong
Văn Trường: ‘Sướng vì được lên U23 nhưng sợ vì HLV Philippe Troussier cá tính quá mạnh’.

Trong số 5 cầu thủ của ĐT U20 Việt Nam được vị chiến lược gia người Pháp gọi lên U23 lần này, Văn Trường được coi là gương mặt tiêu biểu. Cầu thủ này cho biết bản thân không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập cùng toàn đội.

‘Với cầu thủ nào thì việc được HLV Philippe Troussier gọi lên chơi cho U23 Việt Nam cũng đều thấy sướng hết. Với cá nhân tôi khi là cầu thủ ít tuổi mà được trao cơ hội này thì càng cảm thấy vinh dự hơn. Còn gì sướng bằng việc được cùng tập luyện và thi đấu với các đàn anh. Khi trở về từ giải U20 châu Á, tôi vẫn luôn mơ được gọi lên tuyển và cuối cùng điều ước đó cũng thành sự thật. Tôi cần phải cố gắng để cống hiến thật nhiều cho U23 Việt Nam’ – cầu thủ người Hưng Yên nói.

afc-u23-asian-cup-2022
Tiền vệ Nguyễn Văn Trường đã có những chia sẻ thật lòng về HLV Philippe Troussier ngay sau buổi tập đầu tiên của ĐT U23 Việt Nam tại Qatar.

Cùng với cảm xúc khi được gọi lên tuyển, Văn Trường cũng rất hào hứng chia sẻ về mục tiêu của mình tại Doha Cup lần này. Anh cho hay: ‘Với tôi giải đấu nào cũng quan trọng hết. Trong bất kỳ lần ra sân nào tôi cũng phải thể hiện tốt nhất để không phụ sự tin tưởng của các thầy. Chơi tốt thì cơ hội được lên tuyển tiếp mới sáng được’.