Rio Ferdinand: ‘Casemiro cần cẩn trọng hơn, 2 lần nhận thẻ đỏ quá báo’

Ngôi sao người Brazil đã bị truất quyền thi đấu trực tiếp lần thứ hai kể từ khi chuyển tới sân Old Trafford để thi đấu.

Tấm thẻ đỏ không cần thiết của Casemiro

Trong một chia sẻ mới nhất, Rio Ferdinand – cựu trung vệ của Man United đã bày tỏ quan điểm của mình về việc Casemiro nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đối đầu giữa Southampton và MU chủ nhật vừa qua . Theo Stretty News, cựu cầu thủ người Anh nói:

“Thẻ đỏ luôn là một vấn đề, bất kể đội bóng nào phải thi đấu với 10 người, điều đó đều gây khó khăn. Đó là lỗi của Casemiro và thẻ đỏ là hoàn toàn xứng đáng. Nhìn chung, Casemiro cần cẩn trọng hơn, 2 lần nhận thẻ đỏ quá báo, khiến đội nhà rơi vào tình thế khó khăn.’

rio-ferdinand-casemiro-can-can-trong-hon-2-lan-nhan-the-do
Rio Ferdinand: ‘Casemiro cần cẩn trọng hơn, 2 lần nhận thẻ đỏ quá báo’.

‘Thậm chí nếu chúng ta đang thi đấu với 11 người và chỉ cầm hòa, tôi vẫn nghĩ rằng đó là một tuần rất tồi tệ. Trong những mùa giải trước đây, nếu chúng ta thi đấu với 10 người trên sân nhà trước Southampton – bất kể vị trí của họ trên bảng xếp hạng – chúng ta đều sẽ thua.’

Bên cạnh vấn đề liên quan tới Casemiro, Rio Ferdinand cũng được hỏi về khả năng Man United sẽ mua Harry Kane. Ông trả lời:

‘Tôi rất thích Harry Kane và tôi muốn nói rằng tôi biết cậu ấy sẽ đến Man United và ghi được từ 20 đến 25 bàn mỗi mùa trong vòng 3 năm tới. Tuy nhiên,  vấn đề ở đây là Daniel Levy, ông ấy sẽ đòi giá bao nhiêu?’.

rio-ferdinand-casemiro-can-can-trong-hon-2-lan-nhan-the-do-qua-bao
Ngôi sao người Brazil đã bị truất quyền thi đấu trực tiếp lần thứ hai kể từ khi chuyển tới sân Old Trafford để thi đấu.

Kể từ khi gia nhập Manchester United, Casemiro đã liên tục phải 2 tấm thẻ đỏ trực tiếp chỉ trong 3 trận đấu, trong khi đó, trong suốt 7 năm khoác áo Real Madrid, anh không nhận một tấm thẻ đỏ nào, điều này cho thấy rằng anh đã gặp phải một số vấn đề khi thích nghi với bóng đá Anh và giải đấu Ngoại hạng Anh.