Pulisic dùng truyền thông nhắn nhủ, mong sao Arsenal trở thành đồng đội cùng chiến tuyến

Cầu thủ thuộc biên chế Chelsea vừa thể hiện mong muốn được cùng Folarin Balogun thi đấu trong màu áo ĐT Mỹ.

Folarin Balogun là cầu thủ thuộc biên chế Arsenal và đang chơi cho Reims tại Ligue 1 theo dạng cho mượn. Tiền đạo 21 tuổi đã ghi được 18 bàn thắng cho đội bóng nước Pháp sau 29 lần được tung ra sân.

Với tài năng của mình, Balogun được triệu tập trong đội tuyển U21 Anh và từng có 13 lần ra sân trong đội hình này trước đây.

pulisic-dung-truyen-thong-nhan-nhu-mong-sao-arsenal-tro-thanh-dong-doi-cung-chien-tuyen
Pulisic dùng truyền thông nhắn nhủ, mong sao Arsenal trở thành đồng đội cùng chiến tuyến.

Tuy nhiên, Balogun sau đó đã rút khỏi U21 của Tam Sư do gặp chấn thương. Mới đây, cầu thủ này được nhìn thấy đang có mặt tại Orlando, địa điểm tập trung của ĐT Mỹ.

Phát biểu trên truyền thông mới đây, Pulisic khẳng định ĐT Mỹ đang rất chào đón sao Arsenal. Cụ thể, tiền vệ thuộc biên chế Chelsea nói: ‘Tôi và Balogun không nói chuyện riêng với nhau. Tuy nhiên, từ phía đội tuyển Mỹ, chúng tôi đều rất muốn có cậu ấy trong đội hình’.

Folarin-Balogun
Cầu thủ thuộc biên chế Chelsea vừa thể hiện mong muốn được cùng Folarin Balogun thi đấu trong màu áo ĐT Mỹ.

Cũng nói về trường hợp Balogun gia nhập tuyển Mỹ thay vì đội trẻ của Tam Sư, Matt Turner tiết lộ khá thân với đồng nghiệp ở Arsenal. ‘Tôi và Balogun đã nói chuyện và biết được cậu ấy sinh ra ở Mỹ. Chính vì thế mà chúng tôi thân nhau rất nhanh.

Không nghi ngờ gì nữa, nếu Balogun gia nhập tuyển Mỹ, cậu ấy chắc chắn sẽ là sự bổ sung tuyệt với cho ĐTQG của chúng tôi. Tôi thấy cậu ấy đã thể hiện rất tốt trước đây và cho đội bóng đang được cho mượn. Chẳng có lý do gì cậu ấy không tỏa sáng trong tương lai cả’ – sao Arsenal nói.