Pep Guardiola nói thẳng về lợi thế của Arsenal so với Man City: ‘Lâu rồi họ chưa vô địch nên khao khát còn chúng tôi vô địch suốt rồi’

Theo nhà cầm quân người Tây Ban Nha, Arsenal nắm lợi thế hơn Man City trong cuộc đua ngôi vô địch Premier League vì họ có niềm khao khát mãnh liệt còn các học trò của ông thì không.

Pep Guardiola nói thẳng về lợi thế của Arsenal so với Man City

Pep Guardiola trong buổi trả lời phỏng vấn truyền thông mới đây đã không tiếc lời ca ngợi Arsenal khi nói về khả năng vô địch Premier League mùa này của Pháo thủ.

‘Pháo thủ vẫn đang dẫn đầu và là ứng viên vô địch sáng nhất Premier League mùa này. Họ đã có một hành trình đáng kinh ngạc dù có đôi chút sa sút nhưng lại nhanh chóng lấy lại phong độ.

pep-guardiola-noi-thang-ve-loi-the-cua-arsenal-so-voi-man-city-lau-roi-ho-chua-vo-dich-nen-khao-khat
Pep Guardiola nói thẳng về lợi thế của Arsenal so với Man City: ‘Lâu rồi họ chưa vô địch nên khao khát còn chúng tôi vô địch suốt rồi’.

Arsenal đã 19 năm rồi chưa vô địch Premier League nên họ có khao khát mãnh liệt và luôn giành chiến thắng trong những phút cuối cùng của trận đấu. Thứ khao khát đó là điều mà Man City không hề có vì chúng tôi đã vô địch suốt rồi. Điển hình là 2 mùa giải liên tiếp gần đây’ – nhà cầm quân của Man City nói.

Dù vậy thì Pep Guardiola vẫn không quên khẳng định họ sẽ không bỏ cuộc trong cuộc đua ngôi vô địch lần này.

pep-guardiola-noi-thang-ve-loi-the-cua-arsenal-so-voi-man-city-lau-roi-ho-chua-vo-dich-nen-khao-khat-con-chung-toi-vo-dich-suot-roi
Theo nhà cầm quân người Tây Ban Nha, Arsenal nắm lợi thế hơn Man City trong cuộc đua ngôi vô địch Premier League vì họ có niềm khao khát mãnh liệt còn các học trò của ông thì không.

Ở chiều ngược lại, HLV Mikel Arteta đã khiêm tốn khẳng định: ‘Chúng tôi chỉ nói những gì cần thiết để động viên nhau khiêm tốn và nỗ lực hết sức trong các buổi tập tới. Chúng tôi cố gắng mỗi ngày để trở nên tốt hơn. Hiện mùa giải còn 11 trận nữa và toàn đội đang giữ sự tập trung cao độ trong từng trận’.