Người đại diện chính thức lên tiếng, Arsenal sáng cửa đón SAO 75 triệu bảng

Chia sẻ với tờ Arsenal Informer, Manuel Sierra – người đại diện của Caicedo đã tiết lộ về ưu tiên hàng đầu của cầu thủ này trong việc tìm bến đỗ mới. 

Arsenal sáng cửa đón SAO 75 triệu bảng

Dẫu vừa mới đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Brighton, thế nhưng tương lai Caicedo vẫn là dấu hỏi chấm. Chàng cầu thủ người Ecuador nhận nhiều sự quan tâm của các đại gia châu Âu, trong đó có Arsenal. 

Pháo thủ thành Luân Đôn từng đề nghị hỏi mua Caicedo với giá 75 triệu bảng hồi tháng Giêng nhưng lãnh đạo Brighton đã thẳng thừng từ chối. Cụ thể, họ không muốn trụ cột của mình rời đi, cũng chẳng bí tiền mà phải bán Caicedo bằng mọi giá. Dù vậy, Arsenal vẫn không hề từ bỏ tham vọng của mình. 

Arsenal-vo-doi
Người đại diện chính thức lên tiếng, Arsenal sáng cửa đón SAO 75 triệu bảng.

Theo nhiều nguồn tin, cơ hội để đội chủ sân Emirates sở hữu Caicedo là cực kỳ rộng mở. Được biết, chính bản thân Caicedo cũng muốn được đầu quân cho 1 đội bóng dự Champions League. Mới nhất, người đại diện ngôi sao Ecuador cũng đã lên tiếng về tương lai thân chủ. 

‘Ở thời điểm hiện tại, cậu ấy đang tập trung toàn lực cho giai đoạn cuối mùa giải. Tất cả các đánh giá, đồn đoán về cậu ấy sẽ được hoãn lại cho tới Hè’, Manuel Sierra chia sẻ với Arsenal Informer.

Arsenal-vo-dich
Chia sẻ với tờ Arsenal Informer, Manuel Sierra – người đại diện của Caicedo đã tiết lộ về ưu tiên hàng đầu của cầu thủ này trong việc tìm bến đỗ mới.

‘Việc Caicedo nhận nhiều sự quan tâm không phải là điều quá ngạc nhiên. Tài năng của cậu ấy là điều không cần bàn cãi dù tuổi đời còn khá trẻ. Tôi tin rằng Caicedo sẽ sớm cải thiện đẳng cấp của mình’, Sierra nói thêm. 

‘Caicedo có thể đầu quân cho bất cứ đội bóng nào bởi cậu ấy đã sẵn sàng. Ước mơ của Caicedo là được khoác áo một đội bóng được dự Champions League và có thể gặt hái thành công trong lĩnh vực bóng đá. Kante chính là thần tượng của Caicedo’, người đại diện ngôi sao Ecuador kết luận.