HLV Harry Redknapp: ‘Dù ủng hộ Tottenham nhưng tôi phải thừa nhận là Arsenal đang quá đỉnh’

Đó là câu trả lời của Harry Redknapp (cựu HLV của Tottenham Hotspur) khi được hỏi về đội bóng sẽ giành ngôi vô địch tại Premier League mùa này.

‘Dù ủng hộ Tottenham nhưng tôi phải thừa nhận là Arsenal đang quá đỉnh’

Sau 27 lượt trận, Arsenal vẫn đang duy trì vị trí ngôi đầu bảng tại Premier League và hơn đội bám riết phía sau là Man City 5 điểm. Nhận định về ứng viên ngôi vô địch Premier League mùa này, Harry Redknapp khẳng định chắc nịch: ‘Dù yêu đội bóng Tottenham của mình nhưng tôi phải thừa nhận mình đang rất thích lối chơi của Arsenal.

harry-redknapp
HLV Harry Redknapp: ‘Dù ủng hộ Tottenham nhưng tôi phải thừa nhận là Arsenal đang quá đỉnh’.

Pháo thủ đang rất ổn với vị thế đội đứng đầu giải đấu. Nói thật, tôi thấy họ thực sự là đội bóng rất đỉnh. Tottenham và Arsenal đều là hai đội bóng tuyệt vời với tôi. Tuy nhiên, rõ ràng là đội chủ sân Emirtates đang nắm lợi thế hơn hẳn’.

Dù liên tục giành chiến thắng trong những trận gần đây nhưng Arsenal vẫn chưa hết các vấn đề về mặt nhân sự. Hiện tại, Gabriel Jesus đã trở lại thi đấu thì Eddie Nketiah lại phải ngồi ngoài vì chấn thương ở mắt cá chân. Kể từ chiến thắng 4-0 của Pháo thủ trước Everton, tiền đạo người Anh đã không thể ra sân.

arsenal-vo-doi
Câu trả lời của Harry Redknapp (cựu HLV của Tottenham Hotspur) là bái phục Arsenal khi được hỏi về đội bóng sẽ giành ngôi vô địch tại Premier League mùa này.

Nói về tình trạng chấn thương của Eddie Nketiah trong buổi họp báo gần đây, HLV Mikel Arteta cho biết: ‘Eddie Nketiah vẫn đang trong quá trình hồi phục và phải mất vài tuần nữa mới có thể ra sân trở lại. Chúng tôi vẫn đang chờ cậu ấy. Vấn đề ở mắt cá chân thực sự là điều gây khó chịu cũng như tạo ra thách thức trong tương lai. Tuy nhiên, rất may là chấn thương đó đang dần được chữa lành’.