HLV Arteta nhắm cặp SAO Ngoại hạng Anh

Theo nguồn tin từ tờ Metro, đội chủ sân Emirates đang lên kế hoạch nâng cấp, củng cố nơi trung tuyến bằng cặp sao đẳng cấp. 

Arsenal muốn bổ sung nhân sự chất lượng

Cụ thể, nguồn tin này khẳng định Arsenal đang nhắm tới bộ đôi Gundogan và Mason Mount. Pháo thủ thành Luân Đôn cần mang về các tân binh đẳng cấp, qua đó gia tăng chiều sâu đội hình để mùa tới có thể cạnh tranh và tiến sâu, làm nên chuyện ở các giải đấu như Champions League hay Ngoại hạng Anh. 

hlv-arteta-nham-cap-sao-ngoai-hang
HLV Arteta nhắm cặp SAO Ngoại hạng Anh.

Arsenal cần nâng cấp và cải thiện tuyến tiền vệ. Trong bối cảnh Jorginho, Partey cảm thấy quá tải vì cày ải xuyên suốt mùa giải, HLV Arteta cần nhiều ngôi sao đẳng cấp để luân chuyển đội hình. Ngoài ra, với việc Xhaka có thể chia tay Pháo thủ Hè này khiến Arteta cần thêm tính toán. 

Trong thời gian gần đây, Gundogan nổi lên như ưu tiên chuyển nhượng khả dĩ với Pháo thủ. Mùa này, ngôi sao người Đức trải qua mùa giải quá thuyết phục khi góp công lớn giúp Man City đăng quang ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Được biết, bản hợp đồng giữa Gundogan và nửa xanh thành Manchester sẽ kết thúc trong Hè này. 

hlv-arteta-nham-cap-sao-ngoai-hang-anh
Theo nguồn tin từ tờ Metro, đội chủ sân Emirates đang lên kế hoạch nâng cấp, củng cố nơi trung tuyến bằng cặp sao đẳng cấp.

Hiện tại, Arsenal khả năng sẽ cạnh tranh với Barca về phi vụ Gundogan. Đẳng cấp, kinh nghiệm và tài năng của ngôi sao người Đức là không cần bàn cãi nữa. Có được sự phục vụ của Gundogan chắc chắn sẽ giúp chất lượng tuyến giữa Arsenal được cải thiện đáng kể. 

Ngoài Gundogan, Mount cũng là chữ ký chất lượng mà đội chủ sân Emirates muốn chiêu mộ. Cầu thủ 24 tuổi sẽ cung cấp thêm nguồn năng lượng, sự sáng tạo cho tuyến giữa Pháo thủ.