Choáng với mức đãi ngộ mà Declan Rice sẽ nhận nếu gia nhập Arsenal

Chia sẻ với GIVEMESPORT, nhà báo Dean Jones khẳng định Arsenal có kế hoạch trao cho Rice mức lương cực khủng. 

Chia sẻ từ Dean Jones, nếu như Rice gia nhập Arsenal, anh sẽ trở thành một trong những ngôi sao sở hữu mức lương cao nhất Pháo thủ. Cụ thể, nhà báo người Anh nói: 

‘Rice là ngôi sao sáng nhất West Ham ở nhiều mùa giải liền. Mùa này, dù trải qua nhiều khó khăn nhưng Declan Rice đã giúp Búa tạ lọt vào chung kết Cúp C3 châu Âu. Dù không có thứ hạng cao tại Ngoại hạng Anh nhưng chí ít West Ham đang sáng cửa vô địch châu Âu’.

rice-ars
Choáng với mức đãi ngộ mà Declan Rice sẽ nhận nếu gia nhập Arsenal.

‘Tài năng của Rice là điều không cần bàn cãi. Còn nhớ hồi đầu mùa, West Ham định giá Rice rơi vào khoảng 100 triệu bảng nhưng giờ thì không. Với đẳng cấp hiện tại của tiền vệ người Anh, West Ham vẫn để giá 100 triệu bảng nhưng kèm với đó là 20 triệu bảng phụ phí’, nhà báo Dean Jones nói. 

‘Với những dấu hiệu mới nhất, Arsenal có thấy lời đề nghị có giá 90 triệu bảng có thể được thương lượng. Và đây sẽ là thỏa thuận phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng 72 triệu bảng của Pháo thủ từng dành cho Pepe. 

Và trên hết, đội chủ sân Emirates cần phải biến Rice thành ngôi sao có thể kiếm về 300.000 bảng/tuần. Chắc chắn Rice sẽ là người hưởng lương cao bậc nhất câu lạc bộ, bên cạnh các cái tên như Saka. Tầm quan trọng của Rice là không cần bàn cãi nữa rồi’, Dean Jones bình luận thêm.

rice-ars
Chia sẻ với GIVEMESPORT, nhà báo Dean Jones khẳng định Arsenal có kế hoạch trao cho Rice mức lương cực khủng.

Dẫu vậy, Arsenal cũng không phải là đội bóng quan tâm tới việc ký hợp đồng với Rice. Với độ hot của mình thì Rice nhận khá nhiều sự quan tâm của các đại gia châu Âu.