‘Arsenal sáng cửa giành chức vô địch Ngoại hạng Anh’

Tờ báo nổi tiếng Sky Sports của Anh cho rằng Pháo thủ đang thi đấu như thể chiếc cúp vô địch là dành cho họ.

Arsenal đang trải qua một mùa giải đầy rực rỡ và thơ mộng, với cơ hội để giành chức vô địch Premier League là rất cao. Hiện tại, đội bóng của Mikel Arteta đã tạo khoảng cách 5 điểm với đối thủ gần nhất là Man City, và chỉ còn 11 vòng đấu để khẳng định chỗ đứng của mình.

arsenal-sang-cua-gianh-chuc-vo-dich
‘Arsenal sáng cửa giành chức vô địch’.

Ở trận đấu gần nhất với Fulham, Arsenal đã thể hiện một phong độ tuyệt vời khi giành chiến thắng 3-0. Michael Bridge của Sky Sports chia sẻ với sự khâm phục: “Arsenal đang chơi tuyệt vời từ đầu mùa giải và họ đang tiếp tục làm điều đó. Tôi tin rằng họ có thể giành được chức vô địch.”

Các chiến thắng đầy nỗ lực của Arsenal ngày càng chứng minh cho sự sắc bén trong phong độ của đội bóng. Dù đối mặt với những điều khó khăn như các cầu thủ bị treo giò hoặc chấn thương, những pha lập công ở những thời điểm quan trọng đến đúng lúc đang giúp Arsenal tiến gần hơn đến chức vô địch.

Chỉ cần nhớ lại trận đấu với Bournemouth, khi Arsenal đã ghi bàn thắng quyết định trong phút 97 để giành trọn 3 điểm. Việc này cho thấy sự kiên trì và nghị lực của đội bóng, cùng với những màn trình diễn đầy nỗ lực như trước Villa tuần trước. Arsenal đang chơi với tinh thần của một đội bóng đầy tự tin, và họ đang trên đường đến chức vô địch”.

arsenal-sang-cua-gianh-chuc-vo
Tờ báo nổi tiếng Sky Sports của Anh cho rằng Pháo thủ đang thi đấu như thể chiếc cúp vô địch là dành cho họ.