Arsenal sẵn sàng chi 20 triệu bảng vì ‘khát khao’ Arteta

Chia sẻ với truyền thông, nhà báo Pete O’Rourke đã có những đề cập liên quan tới kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal. 

Pháo thủ sẵn sàng chi 20 triệu mua SAO bự

Theo chia sẻ từ Pete O’Rourke, Ars đang lên kế hoạch để nâng cấp hàng thủ trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Cụ thể, HLV Arteta muốn chiêu mộ một hậu vệ cánh phải có xu hướng tấn công. O’Rourke khẳng định đội chủ sân Emirates sẵn sàng phá két, chi khủng 20 triệu bảng để mang Ivan Fresneda về Emirates.

arsenal-vo-doi
Arsenal sẵn sàng chi 20 triệu bảng vì ‘khát khao’ Arteta.

Nhà báo người Anh cho hay: 

‘Theo nguồn tin mà tôi có được, HLV Arteta đã có kế hoạch để xáo trộn hàng phòng ngự Arsenal. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đang tìm kiếm 1 hậu vệ cánh phải mới. Và Ivan Fresneda là mục tiêu hàng đầu mà Pháo thủ hướng đến để chiêu mộ’.

‘Dortmund đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ Fresneda. Thế nhưng, Arsenal cũng hâm mộ Fresneda và quyết chiêu mộ anh chàng ngay trong Hè này. Pháo thủ có thể đưa ra lời đề nghị khoảng 20 triệu bảng’, O’Rourke nói thêm. 

Ivan-Fresneda
Chia sẻ với truyền thông, nhà báo Pete O’Rourke đã có những đề cập liên quan tới kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal.

‘HLV Arteta quyết bổ sung hậu vệ phải đẳng cấp, có thiên hướng tấn công vào đội hình. Rõ ràng, Ivan Fresneda quá phù hợp với các tiêu chí đó. Anh ấy là cầu thủ trẻ đầy nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Tôi hiểu lý do cho kế hoạch chuyển nhượng của Arteta bởi anh ấy muốn đưa Ben White trở lại với vai trò trung vệ’, ký giả người Anh kết luận.

Ở một diễn biến khác, Arsenal hiện đang đua tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh vô cùng khốc liệt. Dù đang để Man City nắm đằng chuôi nhưng Pháo thủ chưa hề bỏ cuộc, họ vẫn quyết thi đấu tới cùng để có thể làm nên điều kỳ diệu.