Arsenal nhận tin cực vui từ chữ ký 100 triệu, fan phấn khích

Mới đây, nhà báo Ian Abrahams của talkSPORt đã lên tiếng chia sẻ về mục tiêu của ban lãnh đạo Arsenal. 

Arsenal nhận tin cực vui từ chữ ký 100 triệu

Ở thời điểm hiện tại, HLV Arteta cảm thấy chưa hài lòng về chất lượng nơi tuyến giữa Pháo thủ. Dẫu Odegaard đang sở hữu mùa giải cực kỳ ấn tượng nhưng các cái tên còn lại của Pháo thủ thành Luân Đôn lại thực sự chưa hề có sự ổn định. 

arsenal-nhan-tin-cuc-vui-tu-chu-ky-100-trieu-fan-phan-khich
Arsenal nhận tin cực vui từ chữ ký 100 triệu, fan phấn khích.

Xhaka nhiều khi không đạt phong độ tốt nhất trong khi Partey lại bất ngờ sa sút ở giai đoạn quan trọng. Jorginho đã già, chỉ là phương án dự phòng còn Fabio Viera chưa thể đáp ứng kỳ vọng nơi người hâm mộ. Ngoài ra, Lokonga và Elneny thì chưa đủ trình đá chính thường xuyên tại Pháo thủ. 2 cầu thủ này rất khó trụ lại đội chủ sân Emirates. 

Những diễn biến vừa qua khiến Arsenal phải tính đến phương án bổ sung chất lượng nhân sự. Đáng chú ý, Declan Rice đã được nhắc đến như ưu tiên hàng đầu. Dẫu vậy, mức phí để sở hữu ngôi sao West Ham là không hề rẻ. Pháo thủ có thể phải bỏ ra tới tận 100 triệu bảng để sở hữu tiền vệ này. 

rice-ars
Mới đây, nhà báo Ian Abrahams của talkSPORt đã lên tiếng chia sẻ về mục tiêu của ban lãnh đạo Arsenal.

Dẫu vậy, mới đây Arsenal lại bất ngờ đón nhận tin tích cực từ phi vụ này. Cụ thể, nhà báo Ian Abrahams chia sẻ trên tờ talkSPORT: ‘Declan Rice sẽ gia nhập Arsenal, đây là những gì mà tôi tiết lộ. Rice muốn gia nhập một đội bóng đủ đẳng cấp dự Champions League và Arsenal là bến đỗ hoàn hảo’.

Nếu Declan Rice gia nhập thì chắc chắn chất lượng tuyến giữa của Pháo thủ sẽ tăng lên đáng kể. Nên nhớ, Rice là trụ cột trong nhiều mùa của West Ham. Anh góp công lớn giúp ‘Búa tạ’ liên tục nằm trong nhóm dự Cúp châu Âu những năm qua. Mùa này, Rice cùng West Ham đang đứng trước cơ hội lớn để chinh phục Cúp C3.