ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Cám ơn các bạn đã ghé thăm website chính thức của King Fun. Chúng tôi rất mong các bạn dành thời gian đọc và tìm hiểu những Điều Khoản Sử dụng của King Funs đưa ra để đảm bảo quyền lợi cho chính mình khi tham gia chơi game tại đây. 

Khi bạn truy cập, sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của cổng game KingFun sẽ đồng nghĩa rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với việc tuân thủ theo các quy định mà chúng tôi đưa ra. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản sử dụng của King Fun thì xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này. 

KingFun hoàn toàn chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của các nội dung được cung cấp trên website trước khi gửi đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website KingFuntv.com đều đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bản quyền & thương hiệu

Tất cả nội dung của website bao gồm thiết kế đồ họa, giao diện, hình ảnh, âm thanh, mã code đều thuộc bản quyền của King Funs và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. 

Vì thế mọi hành vi sao chép, sửa đổi, trích dẫn, phân phối, xuất bản, chia sẻ… vì mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của KingFun đều được coi là xâm phạm quyền của King Funs. Và chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Quyền và trách nhiệm của King Fun

King Funs có quyền thay đổi hoặc chấm dứt các nội dung tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên webiste của các hacker. 

Khi người chơi truy cập vào website, thông tin được truyền qua một thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của King Fun nên chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự gián đoạn, chậm trễ hay lỗi dữ liệu mà khách hàng gặp phải. 

Các thông tin cá nhân của khách hàng như địa chỉ, số điện thoại, email có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của King Funs. Tất nhiên chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ 3 trừ khi được sự cho phép của khách hàng. 

King Fun được phép sử dụng bất kỳ ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. KingFun không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

King Funs có quyền từ chối những tài liệu mà người chơi gửi mà không cần bắt buộc phải phản hồi hay đưa ra lý do. 

Quyền và trách nhiệm của người dùng

King Funs cho phép người chơi sử dụng xem, in, tải, chuyển tiếp các thông tin trên website hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại. 

Người chơi phải đảm bảo tuân thủ theo đúng pháp luật, các quy định có liên quan đến việc sử dụng website KingFun. Không can thiệp hay làm ảnh hưởng đến việc sử dụng website của người khác cũng như các hoạt động quản lý website của King Fun. 

Các bạn cần phải có nhận thức rõ và chấp nhận việc King Fun hoặc các nhân viên, đơn vị thuộc King Fun không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thiệt hại hay phí phát sinh nào đến từ quyết định của người chơi khi sử dụng thông tin trên website mà không rõ nguyên nhân là gì. 

Nếu người chơi cảm thấy không hài lòng với bất kỳ thông tin hay điều khoản sử dụng nào tại website KingFun có thể chấm dứt sử dụng theo ý mình. 

Điều khoản chung

King Funs luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp tích cực của người chơi về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với ban quản lý của King Funs. 

Các điều khoản sử dụng được tạo ra như một thỏa thuận cam kết giữa cổng game bài đổi thưởng KingFun và người chơi trong quá trình sử dụng website. King Fun có quyền điều chỉnh các điều khoản này bất cứ lúc nào mà không phải thông báo trước nên các bạn nhớ thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi!.